สายการบิน Asiana Airlines


สายการบิน Asiana Airlines - ตั๋วเครื่องบินราคาโปรโมชั่น
 
       เอเชียน่าแอร์ไลน์อิงค์ ( : เอเชียน่า Hanggong; KRX เดิมสายการบินที่กรุงโซล) เป็นหนึ่งใน ประเทศเกาหลีใต้ สองหลัก สายการบิน พร้อมด้วย เกาหลีแอร์ . เอเชียน่ามีอยู่ในของสำนักงานใหญ่ในเอเชียน่าทาวน์ Osoe Dong - , Gangseo - Gu , Seoul สายการบินที่มีศูนย์กลางในประเทศของตนที่ Gimpo สนามบินนานาชาติ และเป็นศูนย์กลางระหว่างประเทศที่ สนามบินนานาชาติอินชอน (70 กิโลเมตร (43 ไมล์) จากใจกลางกรุงโซล) เอเชียน่าเป็นสมาชิกของ Star Alliance และมี 516 ออกเดินทางทุกวันทั่วเอเชียยุโรปอเมริกาเหนือและโอเชียเนียปฏิบัติการ 14 85 เส้นทางภายในประเทศและผู้โดยสารระหว่างประเทศและ 20 เส้นทางขนส่งสินค้า
 
ประวัติ สายการบิน Asiana Airlines - จองตั๋วเครื่องบิน
 


       เอเชียน่าแอร์ไลน์ (HANGUL: 아 시 아 나 항 공; RR: เอเชียน่า Hanggong; KRX: 020560; เดิม สายการบินที่กรุงโซล) เป็นหนึ่งใน ประเทศเกาหลีใต้’s สองหลัก สายการบินพร้อมด้วย เกาหลีแอร์. เอเชียน่ามีอยู่ในของสำนักงานใหญ่ในเอเชียน่าทาวน์ Osoe Dong -, Gangseo – Gu, Seoul. เอเชียน่าเป็นหนึ่งในหกสายการบินจะได้รับการให้คะแนนห้าดาวจาก Skytrax. สายการบินที่มีศูนย์กลางในประเทศของตนที่ Gimpo International Airport และเป็นศูนย์กลางระหว่างประเทศที่ สนามบินนานาชาติอินชอน (70 กิโลเมตร (43 ไมล์) จากใจกลางกรุงโซล)
        เอเชียน่าเป็นสมาชิกของ Star Alliance และมีการออกเดินทางทุกวัน ตลอด 516 เอเชีย, ยุโรปอเมริกาเหนือและโอเชียเนียปฏิบัติการ 13 81 เส้นทางภายในประเทศและผู้โดยสารระหว่างประเทศและ 20 เส้นทางขนส่งสินค้า
        ในปี 2010 ได้รับรางวัลสายการบินเอเชียน่ากับบริการในเที่ยวบินที่ดีที่สุดในโลก โดย รวมและท่านนิตยสารซึ่งเป็นเกียรติที่หกสำหรับในเอเชียน่าเป็นเวลาหลายปี เอเชียน่าถูกจัดอันดับที่ดีที่สุดยังสายการบินในภาคเหนือของทวีปเอเชียของปี 2010 มัน MAGIC แสดงให้เห็นว่าอาหารที่สร้างขึ้นโดยพ่อครัวที่ไม่ซ้ำกันและบริการอื่น ๆ ช่วยให้มันได้ดีกับ 31,500 คะแนนผู้เชี่ยวชาญผู้โดยสารและผู้มีสิทธิเลือกตั้งอื่น ๆ เอเชียน่ายังได้รับรางวัลอันทรงเกียรติที่ ได้รับรางวัลสายการบินของปี โดย Skytrax ปี 2010

ขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.bkkfly.com/asiana.html
สนใจจอง ตั๋วเครื่องบินราคาถูก คลิก !!