สายการบิน KLM


สายการบิน KLM - ตั๋วเครื่องบินราคาโปรโมชั่น
 
       สายการบิน KLM สายการบินรอยัลดัตช์ก่อตั้งขึ้นในปี 1919 โดย Queen Wilhelmina ของประเทศเนเธอร์แลนด์และมีศูนย์กลางหลักที่สนามบินอัมสเตอร์ดัมของ Schipol KLM เป็นสมาชิกของพันธมิตรสายการบิน SkyTeam และเป็น บริษัท ย่อยของ Air France - KLM KLM ดำเนินงานของกองทัพเรือ 194 เครื่องบิน KLM มีโลกธุรกิจและชั้นประหยัดในเที่ยวบินที่ยาวไกล โลกธุรกิจรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกขึ้นเครื่องลำดับความสำคัญและ disembarking, สามมื้อหลักสูตรและการเข้าถึงเลานจ์ ยุโรปเลือกและชั้นประหยัดจะมีอยู่บนเส้นทางในยุโรป ยุโรปเลือกให้ผู้โดยสารที่ตรวจสอบเฉพาะในโต๊ะทำงาน และการเข้าถึงเลานจ์ ในเส้นทางยุโรป, แซนวิชมีบริการในชั้นประหยัดในขณะที่ในเส้นทางระหว่างทวีปบริการอาหารเต็มสามารถใช้ได้
 
ประวัติ สายการบิน KLM - จองตั๋วเครื่องบิน
 


       เคแอลเอ็ม โรยัลดัตช์ แอร์ไลน์ (ย่อมาจาก Koninklijke Luchtvaart Maatschappij หมายถึง อังกฤษ: Royal Aviation Company) เป็นบริษัทลูกของ แอร์ฟรานซ์-เคแอลเอ็ม โดยก่อนที่จะควบรวมกับแอร์ฟรานซ์นั้น เคแอลเอ็มเป็นสายการบินแห่งชาติของเนเธอร์แลนด์ มีท่าอากาศยานหลักอยู่ที่ท่าอากาศยานอัมสเตอร์ดัม สคิปโฮล แอร์ฟรานซ์ได้เข้าซื้อกิจการเคแอลเอ็มเมื่อเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2547 จึงได้เปลี่ยนเป็นแอร์ฟรานซ์-เคแอลเอ็ม ซึ่งเป็นสมาชิกพันธมิตรสายการบินสกายทีม และทั้งแอร์ฟรานซ์และเคแอลเอ็มยังคงให้บริการในชื่อของตัวเองอยู่

ก่อตั้ง :
  7 ตุลาคม พ.ศ. 2462
ท่าอากาศยานหลัก :
  ท่าอากาศยานอัมสเตอร์ดัม สคิปโฮล
ท่าอากาศยานรอง :
  -
รายการสะสมแต้ม :
  Flying Blue
ห้องรับรอง :
  KLM Crown Lounge
พันธมิตรสายการบิน :
  สกายทีม
ขนาดฝูงบิน :
  164
จุดหมายปลายทาง :
  177
บริษัทแม่ :
  แอร์ฟรานซ์-เตแอลเอ็ม
สำนักงานใหญ่ :
  อัมสเทลวีน, เนเธอร์แลนด์
บุคคลหลัก :
  L.M. van Wijik (ประธานกรรมการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร) F. Gagey (ประธานเจ้าหน้าที่การเงิน) P. F. Hartman (ประธานเจ้าหน้าที่ดำเนินการ)

ขอบคุณข้อมูลจาก : http://th.wikipedia.org/wiki/เคแอลเอ็ม
สนใจจอง ตั๋วเครื่องบินราคาถูก คลิก !!