ตั๋วเครื่องบิน กานต์แอร์

 
แพ็คเกจบินหัวหิน 3 วัน 2 คืน 7,800 บาท เริ่มตั้งแต่ วันนี้ - 30 กันยายน 2559
บินไป – กลับ สายการบิน กานต์ แอร์
สายการบิน กานต์แอร์ เป็นสายการบินภายในประเทศมีฐานการบินออกจากท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่ สู่ อ.ปาย แม่ฮ่องสอน น่าน พิษณุโลก ขอนแก่น อุบลราชธานี หัวหิน และพัทยา

พักผ่อนสบาย 2 คืนที่ โรงแรม SALA@HuaHin
ให้บริการพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์ครบครันภายใต้การตกแต่งภายในอย่างมีเอกลักษณ์ และสร้างความเป็นส่วนตัวด้วยระเบียงขนาดใหญ่เห็นวิวทะเลและสวนสวย ต้อนรับคุณสู่สีสันของยามเช้าในวันพักผ่อน ท่ามกลางความร่มรื่น และเงียบสงบของธรรมชาติ ผ่อนคลายกับสายลมและชื่นชมกับทิวทัศน์อันสวยงามของท้องทะเลหัวหิน ในทำเลที่อยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของหัวหิน อาทิ เช่นเพลินวาน พระราชวังมฤคทายวัน ค่ายนเรศวร ตลาดหัวหิน และเดอะเวเนเซียหัวหิน เป็นต้นเหมาะสำหรับเป็นสถานที่พักผ่อนสำหรับคู่รักและครอบครัว โรงแรมตั้งอยู่ระหว่าง หัวหินซอย 3 และ ซอย 5ซึ่งใกล้กับท่าอากาศยานหัวหิน เพียง 15 นาที เมื่อเดินทางโดยรถยนต์

ห้องพัก Superior
สะดวกสบายด้วยความกว้าง 30-35 ตารางเมตร มีทั้งเตียงคิงไซส์ และเตียงคู่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ wifi ฟรี ตู้เย็น เครื่องทำกาแฟ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ และอ่างอาบน้ำ พร้อมเครื่องใช้ภายใน

เงื่อนไข
1. ค่าตั๋วเครื่องบิน ไป – กลับ สำหรับ 2 ท่าน โดยสายการบินกานต์แอร์ (โหลดสัมภาระได้ 15kg. ถือขึ้นเครื่องได้ 7 kg.)
2. สำหรับเดินทางใน เส้นทางบิน เชียงใหม่ – หัวหิน(ไป-กลับ)
3. ที่พัก 2 คืน ห้องแบบ Superior ณ โรงแรมSALA@HuaHin(รวมอาหารเช้า)
4. รถรับ-ส่ง สนามบิน ไป-กลับ
5. แพ็คเกจนี้ ต้องซื้อล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วันก่อนการเดินทาง ติดต่อผ่านทางเบอร์โทรศัพท์ 086 -341-5689
6. แพ็คเกจสิ้นสุด 30 กันยายน 2559

หมายเหตุ
1. สงวนสิทธิ์การยกเลิกแพ็คเกจต้องแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วันก่อนการเดินทาง
2. กรณีพักเพิ่ม (พักมากกว่า 2 คืน) คิดตาม rate ราคา ณ วันนั้น
3. สายการบินกานต์แอร์ และร้านค้าผู้ให้บริการ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไข ระยะเวลา และสิทธิประโยชน์ต่างๆ ของรายการส่งเสริมการขายนี้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรณีมีข้อพิพาทหรือโต้แย้ง ใดๆ ให้ถือเอาคำตัดสินของสายการบินกานต์แอร์และร้านค้าผู้ให้บริการเป็นที่สิ้นสุด