สายการบิน :: นกแอร์ ( Nokair )

Menu Nokair
           บริการจองตั๋วเครื่องบิน นกแอร์ ( Nokair ) โทร. 086-668-9855 โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาถูก กับJidaTravel.com พร้อมตารางการบินภายในประเทศ เปรียบเทียบราคาก่อนตัดสินใจ
วิธีการชำระเงินและรับตั๋วเครื่องบิน
จองโรงแรมทั่วโลก
ตั๋วเครื่องบิน ราคาถูก
ตั๋วเครื่องบิน ราคาถูก
ตั๋วเครื่องบิน ราคาถูก
ตั๋วเครื่องบิน ราคาถูก
ตั๋วเครื่องบิน ราคาถูก
ตั๋วเครื่องบิน ราคาถูก
ตั๋วเครื่องบิน ราคาถูก
ตั๋วเครื่องบิน ราคาถูก
ตั๋วเครื่องบิน ราคาถูก
ตั๋วเครื่องบิน ราคาถูก
ตั๋วเครื่องบิน ราคาถูก
ตั๋วเครื่องบิน ราคาถูก
 

ข่าวสายการบิน นกแอร์ ( Nokair )

Nokair ใช้สนามบินสุวรรณภูมิถึง 30 พ.ย.นี้ 


นายพาที สารสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทนกแอร์ ผู้ให้บริการสายการบินต้นทุนต่ำ (โลว์คอสต์แอร์ไลน์) นกแอร์ เปิดเผยว่า ขณะนี้บริษัทได้ขยายเส้นทางการให้บริการเส้นทางภายในประเทศ ไปยัง 15 จังหวัด จากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ได้ครบจำนวน 15 เส้นทาง เหมือนการให้บริการเช่นเดียวกับสนามบินดอนเมืองแล้ว สำหรับเส้นทางที่ให้บริการ ได้แก่เส้นทาง
กรุงเทพ-เชียงใหม่ กรุงเทพ-พิษณุโลก กรุงเทพ-อุดรธานี
กรุงเทพ-อุบลราชธานี กรุงเทพ-สุราษฎร์ธานี กรุงเทพ-นครศรีธรรมราช
กรุงเทพ-น่าน กรุงเทพ-ตรัง กรุงเทพ-ภูเก็ต
กรุงเทพ-หาดใหญ่ กรุงเทพ-สกลนคร กรุงเทพ-แพร
กรุงเทพ-ร้อยเอ็ด กรุงเทพ-เลย กรุงเทพ-แม่สอด
ที่มา :: ryt9.com
 
 

Nokair ประกาศเพิ่มเที่ยวบินไปยัง 6 จังหวัด ที่สนามบินสุวรรณภูมิ


ดำเนินการเพิ่มเติมจากสนามบินสุวรรณภูมิในช่วงระยะเวลาที่สนามบินดอนเมืองถูกปิดเนื่องจากวิกฤติน้ำท่วม นกแอร์จะเพิ่มเที่ยวบิน 6 สถานที่ ดำเนินการทั้งในและนอก ที่สนามบินสุวรรณภูมิจาก 28 ตุลาคม - 10 พฤศจิกายน 2011 นี้ นกเเอร์ได้เพิ่มเที่ยวบิน ได้แก่ จังหวัดสกลนคร, จังหวัดน่าน, จังหวัดแพร่, จังหวัดร้อยเอ็ด, แม่สอดและจังหวัดเลย เป็นต้น นอกเหนือจากการประกาศไปก่อนหน้านี้เเล้ว 9 จุดหมายที่ถูกดำเนินการออกจากสนามบินสุวรรณภูมิเป็นของเมื่อวานนี้ - จังหวัดเชียงใหม่, จังหวัดพิษณุโลก, จังหวัดอุดรธานี, จังหวัดอุบลราชธานี, จังหวัดสุราษฎร์ธานี, จังหวัดนครศรีธรรมราช, จังหวัดตรัง, ภูเก็ตและหาดใหญ่ นกแอร์อยู่ในขณะนี้ให้บริการผู้โดยสารที่จะ 15 สถานที่จากสนามบินสุวรรณภูมิ ผู้โดยสารนกแอร์ที่ได้รับการยืนยันการเดินทางจากนกแอร์จะสามารถที่จะเช็คอินที่แถว D, ขาออก (ชั้น 4),สนามบินสุวรรณภูมิ
ที่มา :: thaipr.net
 
 

Nokair ประกาศหยุดบินตั้งแต่เที่ยงวันนี้ – 1 พ.ย. หลังน้ำเข้าท่วมดอนเมือง


นายพาที สารสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินนกแอร์ เปิดเผยว่า สายการบินนกแอร์หยุดทำการบินตั้งแต่ เวลา 12.00 น.ของวันนี้ไปจนถึงวันที่ 1 พ.ย. นี้ เพื่อป้องกันความเสียหายจะเกิดขึ้นจากผลกระทบน้ำท่วมที่น้ำกำลังจะไหลเข้ามาท่วมพื้นที่สนามบินดอนเมือง ส่วนเครื่องที่กำลังบินอยุ่ให้ลงจอดที่สนามบินสุวรรณภูมิ “ตั้งแต่ 12 นาฬิกาของวันนี้เป็นต้นไป จะไม่บิน จะหยุดบินไปถึงวันที่ 1 พ.ย. ซึ่งเราคิดว่าถึงตอนนั้นน่าจะโอเค เราหยุดบินก่อนเพราะเราคิดว่าน้ำจะเข้ามาในอีก 2 ชั่วโมงข้างหน้า ดีที่สุดเราหยุดบินชั่วคราวไปก่อน” นายพาที กล่าวกับ”อินโฟเควสท์” ทั้งนี้ เครื่องบินทั้งหมดของบริษัท รวม 12 ลำ จะนำไปจอดที่สนามบินอู่ตะเภา
ที่มา :: ryt9.com
 
 

Nokair คุยรายได้พุ่งสิ้นปีทะลุ 400 ล้าน


พารากอน * นกแอร์มั่นใจ รายได้สิ้นปีแตะ 400 ล้านบาท สูงกว่าเป้าเดิม 200 ล้านบาท หลังประเมินราคาน้ำมันทรงตัว ไม่ส่งผลกระทบต้นทุน ทีจีเปิดเส้นทางบินใหม่จับกลุ่มลูกค้าเบลเยียม นายพาที สารสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินนกแอร์ เปิดเผยว่าภายในสิ้นปี 2554 นี้ จะมีรายได้ 400 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากเป้าที่ตั้งไว้ 200 ล้านบาท เนื่องจากมองว่าปัจจัยเรื่องราคาน้ำมันไม่ผันผวนจึงไม่ส่งผลต่อต้นทุนการดำเนินงาน นอกจากนี้นกแอร์ยังมีแผนที่จะจัดหาเครื่องบินใหม่เพิ่มอีก 12 ลำ เพื่อนำมาแทนเครื่องเดิมที่เช่าจากการบินไทย ที่จะหมดสัญญาเช่าภายในเร็วนี้ อย่างไรก็ตาม 3 ลำแรกจะนำเข้ามาภายในเดือน ต.ค.และ พ.ย.54 ตามลำดับ ส่วนอีก 9 ลำ จะทยอยเข้ามาภายในปี 2555 จนครบ 12 ลำ ในปี 2556 ส่วนสถานการณ์น้ำท่วมในขณะนี้ยังไม่ส่งผล กระทบต่อสนามบินที่นกแอร์ลงจอด แต่หากน้ำ ท่วมจริง นกแอร์จะไม่ลงจอด
ที่มา :: ryt9.com
 
 

การบินไทยให้การสนับสนุนและพร้อมส่งมอบเครื่องบินโบอิ้ง 737-400 ให้ Nokair


บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) โดยทีมฝ่ายซ่อมใหญ่อากาศยานอู่ตะเภา ทำการตรวจเช็คความเรียบร้อยเครื่องบินแบบโบอิ้ง 737-400 ทะเบียน TDF นามพระราชทาน ศรีสะเกษ ณ ศูนย์ซ่อมใหญ่อู่ตะเภาของการบินไทย หลังทำการเพ้นท์ลายและพ่นสีเครื่องบินก่อนส่งมอบให้สายการบินนกแอร์ เพื่อนำมาให้บริการทำการบินร่วมใน 2 เส้นทางบินภายในประเทศ ได้แก่ พิษณุโลก และอุบลราชธานี โดยได้เริ่มทำการบิน ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2553ทั้งนี้ เพื่อสร้างความมั่นใจในการซ่อมบำรุงเครื่องบินของนกแอร์ ให้แก่ผู้ใช้บริการ ซึ่งอยู่ในความดูแลของฝ่ายช่างการบินไทย โดยมีมาตรฐานการซ่อมบำรุงเครื่องบินเป็นไปตามมาตรฐานด้านความปลอดภัยในการเดินทางทางอากาศตามมาตรฐานสากล
ที่มา :: -
 
 

กรุงไทย พร้อมคุย บินไทย เจรจาซื้อหุ้น Nokair


แบงก์กรุงไทย เผย พร้อมเจรจาและรับข้อเสนอ “บินไทย” ในการซื้อหุ้นสายการบินนกแอร์ หลังราคาเสนอซื้อเพิ่มเป็น 30 บาทต่อหุ้น วันนี้ (27 ม.ค.) นายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) (KTB) กล่าวว่าธนาคารพร้อมพิจารณาข้อเสนอของบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) (THAI) ที่ได้ปรับราคาเสนอซื้อหุ้นสายการบินนกแอร์ในส่วนที่ธนาคารถืออยู่ประมาณ 10% มาเป็น 30 บาท/หุ้น แม้ว่าจากการหารือในครั้งแรกธนาคารเสนอขายในราคาหุ้นละ 44 บาท สำหรับราคาเสนอขายที่กำหนดไว้นั้น พิจารณาจากกระแสเงินสด ผลตอบแทนการลงทุน โอกาสการทำธุรกิจในอนาคต แต่เป็นราคาที่สามารถเจรจาต่อรองกันได้ และพร้อมจะรับฟังหตุผลของทางการบินไทยที่เสนอราคาดังกล่าวมาก่อน หากเป็นเหตุผลที่ยอมรับได้ก็พร้อมพิจารณา
ที่มา :: paidoo.net
 
 

Nokair เพิ่มเที่ยวบินลงใต้ 4-8 เม.ย.


ผู้อำนวยการส่วนบริการท่าอากาศยานนานาชาติหาดใหญ่ เผย สายการบินนกแอร์เพิ่ม 4 ไฟล์ หลังจากลงสนามบิน จ.นครศรีธรรมราช ไม่ได้หันมาร่อนลงที่สนามบินนานาชาติหาดใหญ่แทน ในช่วง วันที่ 4 – 8 เม.ย. นี้ คาดสามารถรองรับการเดินทางผู้โดยสารช่วงสงกรานต์ ที่อาจตกค้างจากเหตุน้ำท่วม นางธัญชภัทร หวลคิด ผู้อำนวยการส่วนบริการท่าอากาศยานนานาชาติหาดใหญ่ เปิดเผยว่า ล่าสุดทางสายการบินนกแอร์ได้เพิ่มเที่ยวบินอีกวันละ 4 ไฟล์ ทั้งนี้เพื่อต้องการรองรับในส่วนของการเดินทางผู้โดยสารในช่วงวันหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์ ที่สำคัญผู้โดยสารที่ไม่สามารถใช้บริการในส่วนของรถทัวร์ปรับอากาศ เนื่องจากสถานการณ์น้ำท่วม ตลอดจนรถไฟที่ยังคงหยุดให้บริการ ทั้งนี้ในการเพิ่มเที่ยวบินดังกล่าวจะเพิ่มในระหว่างวันที่ 4 – 8 เม.ย.54
ที่มา :: breakingnews.nationchannel.com